Tin công ty

Sản phẩm VIJALight xuất khẩu!

Sản phẩm VIJALight được sản xuất theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tích hợp những công nghệ tiên tiến của thế giới:

– Sử dụng ắcquy LiFePO4 vừa thân thiện với môi trường, vừa góp phần làm sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng cho việc vận chuyển lắp đặt.

– Thân đèn làm bằng vật liệu nhựa có chất chống lão hoá tạo cho sản phẩm có khả năng chống sự phá huỷ, ăn mòn của môi trường nước biển.

– Ứng dụng công nghệ cao, cho phép cài đặt các chế độ hoạt động của thiết bị bằng điều khiển từ xa, tích hợp phần mềm tạo ra sản phẩm thông minh: kiểm tra được tình trạng ắcquy, tự động cảnh báo khi ắcquy yếu, tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi lưu kho, tự động vận hành khi lắp đặt…

Đèn báo hiệu VIJALight được khách hàng quốc tế sử dụng, kiểm tra và đánh giá là một trong những sản phẩm hiện đại trên thế giới.

Hiện nay đã có hơn 15 quốc gia sử dụng sản phẩm báo hiệu VIJALight như: United States of America (USA), Netherlands, Turkey, New Zealand, Greece, India, Singapore, Malaysia, Philippines, Taiwan, Lebanon, United Arab Emirates (UAE), Oman, Chile, Saudi Arabia, Italy, United Kingdom (UK), France, Canada, Spain …