Tin công ty

Đèn VIJALight đã có mặt ở Trường Sa – Việt Nam

Từ năm 2012, đèn báo hiệu VIJALight đã được Bộ tư lệnh Hải Quân lựa chọn và lắp đặt tại các đảo thuộc quần đảo Trường Sa – Việt Nam:

Đảo Song Tử Tây, Đá Tây A, Đá Tây C, Tốc Tan A, Đá Đông A, Đá Đông B, Đá Đông C, Thuyền Chài A, Thuyền Chài C, đảo Phan Vinh A, đá Tiên Nữ.

Tại đây, đèn báo hiệu VIJALight không chỉ là đèn phát tín hiệu hàng hải dẫn đường cho tàu mà còn được mang một tên rất ý nghĩa: Đèn chủ quyền Việt Nam.

Màu  xanh nõn chuối nhẹ này là một trong những màu sơn nội thất cho phòng khách được  ưa chuộng nhất trong năm nay, bới sự tươi mới của nó, khiên cho căn phòng thêm sức sống và tạo cảm giác mát mẻ thoải mái, đồng thời cũng không kém phần sang trọng.

Môi trường tại quần đảo Trường Sa – Việt Nam rất khắc nghiệt: nắng nóng, sóng to, gió lớn. Thậm chí trên các tấm vải bạt che thiết bị, hơi nước biển đọng lại thành những hạt muối trắng tinh.

Sau hơn 2 năm thử thách trong môi trường khắc nghiệt đó, đèn báo hiệu VIJALight đã khẳng định được chất lượng và xứng đáng với tên gọi: Đèn chủ quyền Việt Nam.